Khuyến mại hàng tuần tại Trần Anh
x Đặt trước điện thoại Sony Xperia M4 Aqua Dual
x
Mua hàng: 1900 545 546 / sales@trananh.com.vn
Tủ lạnh 2 cánh Sharp 165L màu bạc nhũ SJ 170SSL
Khuyến mại giá sốc -24%

Loại Tủ lạnh tiêu chuẩn
Model SJ 170SSL
Bảo Hành 12 Tháng
Số Lượng Cánh Tủ 2 cánh
Tổng dung tích 165 lít.
Dung tích ngăn đông
Dung tích ngăn lạnh
Kích thước ( R*S*C) 535x56x1365 mm
Công suất 116-144W
Khử mùi - Diệt khuẩn DEODORIZER
Hệ thống làm lạnh Quạt gió không đông tuyết
Thông số khác ( tính năng sp) Hệ thống làm lạnh kép, công nghệ diệt khuẩn và khử mùi và giữ ẩm. Môi chất làm lạnh 1% không có CFC. Đèn LED sang trọng và tiết kiệm điện. Làm đá siêu nhanh trong 1h. Khay kệ kính chịu lực. Nhập khẩu Thái Lan
Xuất xứ Thái Lan
Tủ lạnh Sharp SJ170SSL - 165L màu bạc nhũ
  Sharp là một tập đoàn sản xuất điện tử của Nhật Bản, thành lập năm 1912. Dòng sản phẩm điện tử gia dụng của Sharp góp phần giúp bạn hưởng thụ cuộc sống tốt hơn, thỏa mái hơn và mở ra những triển vọng mới. Sharp mang sứ mệnh cải thiện cuộc sống con người bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến và các tiêu chuẩn khắt khe, tạo ra các sản phẩm thật sự đổi mới với chất lượng, giá trị bền vững và thiết kế tiện dụng.


Thương hiệu Sharp nổi tiếng thế giới với các sản phẩm và giải pháp rất độc đáo. Mục tiêu của chúng tôi là tạo được sự cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và cho cuộc sống riêng nhờ vào các sản phẩm có thể hỗ trợ cuộc sống con người trong công việc, ở nhà hay bất kì nơi đâu. Dòng sản phẩm điện tử gia dụng của Sharp có thể giúp bạn hưởng thụ cuộc sống tốt hơn, sống thoải mái hơn và mở ra những triển vọng mới. Dòng sản phẩm dùng trong kinh doanh có thể giúp tăng năng suất và giảm thiểu chi phí. Các sản phẩm Sharp được thiết kế để giúp cá nhân, gia đình và tập thể dễ dàng kết nối, trao đổi thông tin một cách rõ ràng và giải phóng tiềm năng sáng tạo mà bạn chưa từng thấy trước đây. Sharp mang sứ mệnh cải thiện cuộc sống con người bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến và các tiêu chuẩn khắt khe về sự đổi mới, chất lượng, giá trị và thiết kế.

Chúng tôi tự hào về thành tích đã đạt được và các mục tiêu mới cho tương lai. Thân mời các bạn tìm hiểu thêm về công ty bằng cách truy cập vào thông tin xem Phương Châm và Triết Lí Kinh Doanh của chúng tôi, các văn phòng của công ty Sharp ở Việt Nam và cách liên hệ với họ, các giá trị mà chúng tôi đặt vào trách nhiệm của công ty đối với xã hội, và rất nhiều giải thưởng được trao tặng cho các sản phẩm đột phá của chúng tôi.


Công ty TNHH Điện tử Sharp Việt Nam vừa được công bố là thương hiệu lò vi sóng bán chạy nhất năm 2012 song song với việc giữ vững danh hiệu Nồi cơm điện số 1 Việt Nam 8 năm liên tiếp từ năm 2005-2012.Mỗi sản phẩm trên thị trường là thành quả từ quá trình đầu tư kỹ lưỡng ngay từ khâu nghiên cứu, chế tạo, thử nghiệm và sản xuất nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của người tiêu dùng.