Khuyến mại hàng tuần tại Trần Anh
x
Gọi mua hàng: 1900 545 546 - Ext 1
Email báo giá, đặt hàng: sales@trananh.com.vn
Tủ lạnh Electrolux 230 lít ETB2300PC-RVN

Tủ lạnh Electrolux 230 lít ETB2300PC-RVN

Giới thiệu với bạn bè
Sản phẩm đã dừng sản xuất

Khuyến mại:
 • Tặng 600.000đ tiền mặt
 • (áp dụng từ 25/07/2014 đến 31/07/2014), tại tất cả siêu thị Trần Anh

  Loại Tủ lạnh tiêu chuẩn
  Model ETB2300PC-RVN
  Bảo Hành 24 Tháng
  Số Lượng Cánh Tủ 2 cánh
  Tổng dung tích 224 lít
  Dung tích ngăn đông 68 Lít
  Dung tích ngăn lạnh 160 lít
  Kích thước ( R*S*C) 545x620x1491 mm
  Công suất 128-152 W
  Khử mùi - Diệt khuẩn DIO FRESH
  Hệ thống làm lạnh Quạt gió không đông tuyết
  Thông số khác ( tính năng sp) Chức năng khử mùi kép Deo Fresh. Hệ thống trao đổi khí lạnh đa chiều. Chuông báo cửa tự động. Ngăn kệ linh động, khay đá xoay tiện dụng.
  Xuất xứ Thái Lan
  Tủ lạnh Electrolux 230 lít ETB2300PC-RVN
    Electrolux là một thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu trong ngành hàng gia dụng và công nghiệp với hơn 40 triệu sản phẩm được bán ra cho người tiêu dùng tại 150 quốc gia trên thế giới. Trọng tâm của Electrolux là các thiết kế cải tiến giàu ý tưởng dựa trên những nghiên cứu sâu sắc trên diện rộng để đáp ứng những nhu cầu thực sự của người tiêu dùng và các chuyên gia. Các sản phẩm của Electrolux bao gồm tủ lạnh, máy rửa chén, bình nóng lạnh, máy giặt, máy hút bụi, và các loại bếp được bán ra thị trường với những thương hiệu nổi tiếng như Electrolux, AEG-Electrolux, Zanussi, Eureka, và Frigidaire. Trong năm 2009, Electrolux đạt doanh thu 109 tỉ SEK và nhân viên là 51,000 người.

  Tất cả các thiết kế và xây dựng sản phẩm của Electrolux đều dựa trên triết lý "Luôn Nghĩ Về Khách Hàng". Triết lý này giúp phát triển những tính năng, tiện ích, cảm nhận bề ngoài dựa vào toàn bộ những kinh nghiệm của người tiêu dùng trong suốt vòng đời của một sản phẩm bắt đầu từ người tiêu dùng quan tâm đến sản phẩm cho đến khi mua, lắp đặt, sử dụng và sau cùng là thải hồi sản phẩm.

  Tập đoàn Electrolux phấn đấu để bảo đảm rằng các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động sản xuất của mình đóng góp vào sự phát triển dài lâu. Electrolux đi đầu trong việc tuân thủ và áp dụng những quy định về bảo vệ môi trường và khuyến khích những nhà cung cấp của mình tuân theo những nguyên tắc về môi trường mà Electrolux theo đuổi.

  Electrolux có một mục tiêu là giúp cho cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn và thú vị hơn. Tất cả nhân viên của Electrolux luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu này và đóng góp cho sự thành công của Tập đoàn. Với sự hiện diện trên hơn 100 quốc gia, Electrolux thực sự là một công ty mang tầm cỡ quốc tế, mang lại nhiều cơ hội thành công và phát triển mang tính chuyên nghiệp.