Khuyến mại hàng tuần tại Trần Anh
x
Gọi mua hàng: 1900 545 546 - Ext 1
Email báo giá, đặt hàng: sales@trananh.com.vn
Điện Thoại  F-MOBILE FPT B8700 Black ( Đen )

Điện Thoại F-MOBILE FPT B8700 Black ( Đen )

Giới thiệu với bạn bè
Trạng thái: Liên hệ


2 sim 2 sóng
Màn hình cảm ứng điện dung
F-News, Wifi, GPRS, USB, Bluetooth
FM radio, Nghe nhạc, Xem phim, Quay phim

Công ty TNHH Sản phẩm Công nghệ FPT (FPT Technology Products Co.Ltd) là công ty thành viên của Công ty Cổ phần Thương mại FPT (FPT Trading) trực thuộc tập đoàn FPT. Với hơn một chục năm trong việc sản xuất, phân phối và bảo hành các sản phẩm công nghệ, Công ty Sản phẩm Công nghệ FPT cam kết mang đến các sản phẩm có chất lượng đảm bảo và đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Phát triển sản phẩm máy tính cá nhân và các dòng máy tính xách tay, máy chủ mang thương hiệu FPT Elead từ năm 2003, FPT Elead đã đạt được nhiều giải thưởng quan trọng như: giải Sao vàng Đất Việt năm 2006, Huy chương vàng đơn vị phần cứng Việt Nam 2011, Máy tính Việt Nam hàng đầu 2011... 

Toạ lạc tại khu công nghiệp Tân Bình, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, nhà máy FPT Elead có diện tích hơn 2,000 m2 và công suất lên tới 250.000 máy/năm là nhà máy lắp ráp máy tính duy nhất đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2008, ISO 14001:2004 cho môi trường và ISO 17025:2005 cho phòng thí nghiệm. Nhà máy  cũng đã vinh dự được đón tiếp  nhiều vị lãnh đạo cấp cao của nhà nước, tập đoàn FPT và các đối tác tới thăm và làm việc.

 

Tháng 6 năm 2009, Công ty Sản phẩm Công nghệ FPT đã giới thiệu ra thị trường chiếu điện thoại di động đầu tiên mang thương hiệu FPT. Trải qua gần 4 năm xây dựng và phát triển, từ những chiếc điện thoại phổ thông cho tới những chiếc điện thoại thông minh đã tạo được hình ảnh và chỗ đứng tại thị trường Việt Nam.

Hiện tại, Công ty Sản phẩm Công nghệ FPT đã xây dựng được các trung tâm bảo hành chính hãng tại 4 thành phố lớn là : Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ. Ngoài ra với nhiều điểm bảo hành uỷ quyền tại các tỉnh, thành phố khác, Công ty Sản phẩm Công nghệ FPT cam kết luôn nỗ lực làm khách hàng hài lòng với chất lượng các sản phẩm mang thương hiệu FPT.