Khuyến mại hàng tuần tại Trần Anh
x Trần Anh tìm đối tác lắp đặt điều hòa tại các tỉnh
x
Mua hàng: 1900 545 546 - 0963 64 9191
Email đặt hàng: sales@trananh.com.vn
Điện thoại Samsung Galaxy Y S5360 Totoro Meltalic GrayXÁM
Sản phẩm đã dừng sản xuất
Mua hàng: 1900 545 546 nhánh 1

Điện thoại Samsung Galaxy Y S5360 Totoro Meltalic GrayXÁM

Model: S5360
Khuyến mại:
 • "Tặng thẻ nhớ 4G + 2 vỏ lưng mầu thời trang trị giá 100.000 đồng + tặng thêm 250.000 đồng "
 • (áp dụng từ 26/07/2014 đến 27/07/2015), tại tất cả siêu thị Trần Anh

  Model Samsung S5360
  Loại Điện thoại Smart phone
  Hệ điều hành Android 2.3.6 (Gingerbread
  Hỗ trợ đa sim Không
  Màn hình 3 inch
  Bộ xử lý  ARMv6 830 MHz, RAM 290 MB
  Mạng 3G,HSDPA 7.2 Mbps
  Wifi Wi-Fi 802.11 b/g/n
  Bộ nhớ trong 180MB
  Máy ảnh Camera: 2.0 MP (1600x1200 pixels )
  Quay phim
  Bluetooth
  Pin 1200 mAh
  Khe thẻ nhớ
  Tính năng khác Google Search, Maps, Gmail,
  YouTube, Calendar, Google Talk, Picasa integration
  Hãng sản xuất Samsung
  Thời hạn bảo hành 12 tháng

  Hãy bắt đầu cuộc sống thông minh hòan tòan mới mẻ với Galaxy Y cho những bạn trẻ năng động luôn muốn tự do kết nối vô hạn. Galaxy Y - một chiếc điện thoại Android với những ứng dụng thú vị, khả năng tải dữ liệu nhanh hơn, kết nối Wifi "chuẩn" hơn trên một giao diện gần gũi và dễ sử dụng hơn. Truy cập các ứng dụng web và internet di động chưa bao giờ dễ dàng như bây giờ. Những tính năng thông minh đều được tích hợp trong Samsung Galaxy Y như màn hình 3 inch và bàn phím QWERTY ảo nhưng Galaxy Y vẫn giữ được vẻ gọn gàng trong thiết kế. Hãy bước vào cuộc sống thông minh mới cho một cuộc sống tốt hơn.

  Điện thoại thông minh Samsung Galaxy Y S5360

  Samsung Galaxy Y - Mạnh mẽ nhưng gọn gàng

  Hiệu suất mạnh mẽ nhưng vẫn đáp ứng tiêu chí thiết kế nhỏ gọn, thời trang trong Samsung GALAXY Y. Bộ vi xử lý mạnh, tốc độ tải về nhanh hơn (7.2Mbps) giúp Galaxy Y trở thành người chiến thắng. Cùng các yếu tố hình thức hấp dẫn, màn hình 3 inch cho những trải nghiệm video và chơi trò chơi phong phú.

  Tính năng mạnh mẽ Samsung Galaxy Y

  Hàng loạt trải nghiệm thông minh Samsung Galaxy Y

  Hệ điều hành Android mới nhất cung cấp kinh nghiệm sử dụng mượt mà, đẩy mạnh các dịch vụ điện thoại di động tuyệt vời của Google như ứng dụng web với các tùy chọn trong lĩnh vực cuộc sống, vui chơi giải trí và phong cách. Social Hub tích hợp các văn bản, tin nhắn, email và các cập nhật SNS vào một nguồn cấp dữ liệu thời gian duy nhất để được truy cập bất cứ lúc nào. Samsung Apps miễn phí (và cũng có thể có ứng dụng trả tiền) là tiện dụng và vô giá, và làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và thú vị hơn.

  Các trải nghiệm thông minh của Samsung Galaxy Y

  Samsung Galaxy Y - Thông minh và dễ sử dụng

  Thưởng thức bề ngoài hấp dẫn và giao diện TouchWiz cải tiến giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong giao tiếp. Bạn hoàn toàn có thể tùy biến màn hình của bạn bởi vì chỉ bạn mới biết các tính năng, ứng dụng và nội dung quan trọng nhất mà bạn cần. Cảm ứng đa điểm zoom trong trình duyệt web cho phép phóng to thu nhỏ để thuận tiện nắm bắt mọi chi tiết bạn cần. Bạn cũng có thể tìm kiếm các ứng dụng và danh sách liên lạc của bạn bằng văn bản hoặc bằng giọng nói để tìm thấy bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai bạn muốn.


  Thiết kế dễ dàng sử dụng Samsung Galaxy Y

  Samsung Galaxy Y - Cuộc sống thông minh muôn màu

  Màu sắc tùy chọn khác nhau đáp ứng nhu cầu khác nhau. Lựa chọn màu sắc phù hợp với mình hoặc tâm trạng hiện tại, và qua đó thể hiện mình với Samsung GALAXY Y.
  Gồm 4 màu: xám, đen, trắng và hồng

   

       Samsung là một trong những tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới, chuyên kinh doanh các thiết bị và phương tiện kỹ thuật số, chất bán dẫn, bộ nhớ và giải pháp tích hợp hệ thống. Được thành lập năm 1938 tại Hàn Quốc, sau hơn 70 năm phát triển Samsung đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm sáng tạo làm thay đổi thế giới công nghệ. Các sản phẩm và quy trình tiên tiến, có chất lượng của Samsung đã được thế giới công nhận và sử dụng.

  Samsung cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm như: điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy tính bàn, tivi, tủ lạnh, máy lạnh, …Hiện nay, sản phẩm của Samsung đã được phân phối trên toàn cầu và là một trong những thương hiệu có doanh số bán tivi cao nhất thế giới. Trong thời gian sắp tới, Samsung cam kết tạo ra một tương lai tươi sáng bằng cách phát triển giá trị mới cho các mạng lưới cốt lõi của mình và mong muốn tạo nên thế giới tốt đẹp hơn với những trải nghiệm công nghệ thú vị dành cho tất cả mọi người.