Khuyến mại hàng tuần tại Trần Anh
x Đặt trước điện thoại Samsung Galaxy S6
x
Mua hàng: 1900 545 546 / sales@trananh.com.vn
Máy ảnh Canon Ixus 132 - Màu Bạc

Máy ảnh Canon Ixus 132 - Màu Bạc

Model: Ixus 132


Chi tiết sản phẩm Canon Ixus 132

Nắm bắt mọi khoảnh khắc của cuộc sống với máy ảnh du lịch Canon Ixus 132. Được trang bị bộ vi xử lý ảnh tiên tiến DIGIC 4, Canon Ixus 132đem đến khả năng phân tích thông minh, giúp ghi lại hình ảnh chi tiết và sống động hơn bao giờ hết. Bên cạnh kiểu dáng mỏng gọn nhiều sắc màu thời trang, máy ảnh du lịch Canon Ixus 132 còn được trang bị cảm biến CMOS độ phân giải lên đến 16MP, zoom quang 8x, quay phim HD và nhiều tính năng hiện đại khác, sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu cho những chuyến phiêu lưu của bạn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Cảm biến CMOS 16MP cùng vi xử lý ảnh DIGIC 4 tiên tiến

Canon Ixus 132 sở hữu cảm biến CMOS 16MP cùng vi xử lý DIGIC 4 tiên tiến cho hình ảnh chất lượng cao ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Với những cải tiến so với đời trước, DIGIC 4, giúp tối đa hóa khả năng giảm nhiễu và cân bằng trắng nhiều khu vực cho hình ảnh luôn mịn màng, rõ nét, ngay cả trong khung cảnh có nhiều nguồn chiếu sáng khác nhau.

Ống kính góc rộng zoom quang 8x, ZoomPlus 16x

Canon Ixus 132 sử dụng ống kính dịch chuyển với zoom quang 8x, ZoomPus 16x, giúp tiếp cận rõ ràng những vật thể ở xa mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh. Công nghệ chống rung IS được hỗ trợ một cách hiệu quả, cho khả năng ổn định hình ảnh đạt mức tối ưu, giảm thiểu hiện tượng nhòe mờ.

Quay phim HD cực đỉnh
Giờ đây bạn hoàn toàn có thể lưu lại những phút giây vui vẻ cùng bạn bè và gia đình nhờ khả năng quay phim HD độ phân giải 1280x720p với tốc độ 25 khung hình/giây.

Thiết kế thời trang, sắc màu cá tính

Gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên, máy ảnh du lịch Canon Ixus 132 sẽ là một sự lựa chọn đầy cá tính với những sắc màu thời trang. Thân máy được thiết kế mỏng nhẹ bên cạnh những đường nét uốn cong mềm mại. Nút chụp ảnh có kích thước đủ lớn mang lại cảm giác thoải mái khi bấm máy.

Màn hình LCD 2.7” góc nhìn rộng

Màn hình LCD kích thước 2.7” hỗ trợ lên đến 230.000 điểm ảnh, khả năng điều chỉnh độ sáng 5 mức, giúp bạn dễ dàng xem lại những bức ảnh đã chụp trong những điều kiện sáng khác nhau. Chế độ “ECO Mode” còn cho phép bạn tiết kiệm năng lượng đến 30%, giúp bạn chụp được nhiều ảnh hơn như mong đợi.

Nhận diện khuôn mặt thông minh và nhiều hiệu ứng chụp

Tuỳ mỗi tình huống và hoàn cảnh khác nhau, Canon Ixus 132 sẽ tự động chọn 1 trong 32 chế độ chụp ảnh phù hợp nhất với tình huống chụp. Bên cạnh đó, máy còn có khả năng tự động nhận diện 12 khuôn mặt, giúp tạo độ sáng hơn tốt hơn cho bức ảnh của bạn.

1 số hình ảnh chi tiết:

- Khả năng hoạt động dễ dàng và chất lượng cao đáng tin cậy của Canon là những lý do đủ để bạn muốn mang IXUS 132 đi khắp mọi nơi.


 
- Có 4 màu để cho bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình.


- Cổng kết nối với thiết bị khác.


 
- Khe gắn pin và thẻ nhớ.


 
- Nút nguồn và nút chụp ảnh.


 
- Màn hình hiển thị các tính năng của máy.


 
- Máy, pin, đầu sạc, dây nguồn và dây đeo máy.


Thiết bị xử lí hình ảnh DIGIC 4
Bộ cảm biến hình ảnh
Điểm ảnh hiệu quả Xấp xỉ 16.0 triệu điểm ảnh
Ống kính Chiều dài tiêu cự:

Phạm vi lấy tiêu cự:

Hệ thống ổn định hình ảnh (IS):
LCD Monitor Kích thước:

Điểm ảnh hiệu quả:

Tỉ lệ khuôn hình:
Tiêu cự
Hệ thống điều chỉnh AF chụp liên tiếp, Servo AF
Khung AF AiAF dò tìm khuôn mặt, AF dõi theo vật chụp, ở vùng trung tâm
Hệ thống lấy sáng Lấy sáng toàn bộ, lấy sáng trung bình trọng điểm vùng trung tâm, lấy điểm sáng
Tốc độ ISO (độ nhạy đầu ra theo tiêu chuẩn, thông số ánh sáng khuyên dùng) Lấy tự động, ISO 100 - 1600

dung sai 1 điểm
Tốc độ màn trập 1 - 1/2000 giây

15 – 1 giây (chụp với độ sáng lâu)
Khẩu độ Loại:

f/số:
Đèn Flash Các chế độ chụp:

Phạm vi lấy sáng đèn flash:
Thông số chụp hình
Các chế độ chụp Chụp tự động, chụp P, chụp chân dung, chụp màn trập thông minh*, chụp ánh sáng yếu, chụp hiệu ứng mắt cá, chụp hiệu ứng thu nhỏ, chụp hiệu ứng đồ chơi, chụp đơn sắc, chụp màu sắc sống động, chụp hiệu ứng poster, chụp nhấn màu, chụp đổi màu, chụp pháo hoa, chụp màn trập lâu, hỗ trợ ghép hình

*cười, hẹn giờ nháy mắt, hẹn giờ lấy nét mặt

• có thể chụp phim ngắn với phím nhấn phim
Chụp liên tiếp Xấp xỉ 0,8 ảnh/giây (ở chế độ P)

Xấp xỉ 2,9 ảnh/giây (ở chế độ ánh sáng yếu)
Số lượng điểm ảnh ghi hình Ảnh tĩnh:

Tỉ lệ khuôn hình:

Phim ngắn:
Số lượng ảnh chụp (tuân theo CIPA) Xấp xỉ 200 ảnh
Số lượng ảnh chụp (tuân theo CIPA) ở chế độ Giải pháp Eco Xấp xỉ 275 ảnh
Thời gian ghi phim (thời gian sử dụng thực tế) Xấp xỉ 50 phút
Nguồn điện Bộ pin NB-11L
Kích thước (tuân theo CIPA) 92,9 x 52,4 x 21,6mm (3,66 x 2,26 x 0,85in.)
Trọng lượng (tuân theo CIPA) Xấp xỉ 133g (4,69oz.) (bao gồm pin và thẻ nhớ)

xấp xỉ 117g (4,13oz.) (chỉ tính riêng thân máy)

Cùng nhau làm vic vì mt tương lai tt đp hơn

Vi kimchnam là triết lý kyosei mangý nghĩa "cùng làm vic vàchung sngvì nhng điu tt đpchung", Canon rtquan tâm tivickhông ngngcitiến đ tora nhngsnphmcông nghttri đápngnhu cutrong gia đình cũng như ti vănphòng làm Vit.Chính vì thế,trong các quy trình nghiên cu vàsnxut ca mình,chúng tôi cam kết hưngti s pháttrin bn vng,cung cp mt môitrưnglàm vican toàn và lành mnhvà mang linhngsnphm cócht lưngcao tikhách hàng ca mình.

Quan tâm ti môi trưng

Canon đã và đang n lc đ gim thiu các tác đng lên môi trưng t mi giai đon trong vòng đi sn phm ca mình. Dưi đây là mt s ví d đin hình v các đi mi gn đây ca chúng tôi:

Chúng tôi thu hi và tái chế các phát thi hóa hc trong sut quá trình sn xut.

Công ngh đm khí đưc ng dng trong khâu đóng gói sn phm.

Tiêu th đin năng trong các máyin và máy photocopy đã đưc gim thiu nh chế đ ch.


Xin m
i bn chung tay cùng chúng tôi thông qua vic tham gia vào chương trình táichế cartridge mc ca Canon. Bn có th mang cartridge đã dùnghết ca mình ti các đim do Canon ch đnh ti Vit Nam, hoc chúng tôi s đến tn nhà trong trưng hp bn có sng cartridge ln. Canon là đơn v tiên phong trong vic khi xưng chương trình tái chế m rng này, vi vic dùng nhng cartridge đã qua s dng đ làm ph tùng hay vt liu sn xut nhng cartridge mi.

Kyosei

Năm 1988, mt năm sau l k nim chng đưng 50 năm phát trin ca mình, Canon tuyên b bt đu bưc vào mt giai đon phát trin mi vi cuc cách mng mang tên “Kyosei”. Đây là giai đon đưc xem là bưc ngot lch s ca Canon trong chiến lưc phát trin toàn cu.

Nguyên g
c ca t kyosei trongtiếng Nht là “cùng nhau sng và làm vic vì nhng điu tt đp chung”. Trong phm vi hp, đó là s thng nht gia tp th công nhân và lãnh đo công ty đ đt đưc mc tiêu đ ra, nh đó, mi ngưi đu đưc hưng li ích t thành qu lao đng do chính mình to nên mt cách công bng. Vi mt ý nghĩa rng hơn, ti Canon kyosei cònth hin tinh thn “Tt c mi ngưi, bt k chng tc, tôn giáo hay văn hóa,sng và làm vic hòa hp cùng nhau đng ti tương lai.” Trên thc tế, thế gii ca chúng ta đang mt cân đi trong nhiu lĩnh vc như thương mi, thu nhp và môi trưng. Gii quyết s mt cân đi này là mt nhim v liên tc mà Canon đang n lc thc hin bng cách tích cc theo đui triết lýkyosei. Làmt công ty toàn cu, chúng tôi nuôi dưng nhng mi quan h tt không ch vi khách hàng mà còn vi các cng đng ti nơi mà chúng tôi hot đng và c môi trưng t nhiên.