Khuyến mại hàng tuần tại Trần Anh
x Đặt trước điện thoại Sony Xperia M4 Aqua Dual
x
Mua hàng: 1900 545 546 / sales@trananh.com.vn

Độ phân giải 12.1Megapixel
Zoom Zoom quang 20x;zoom KTS(x4)
Độ lớn màn hình LCD 3.0 inch
Độ nhạy sáng 100-3200,auto
Loại ống kính Canon
Pin Pin Lithium-Ion
Quay phim Quay phim Full HD (MPEG,HD,VGA)
Kích cỡ 106 x 61 x 33 mm
Loại thẻ nhớ SD, SDHC, SDXC
Trọng lượng 224g
Tính năng khác Chân dung,bãi biển ,cây,tuyết,bể bơi,trẻ em…
Chụp hiệu ứng thấu kính,Giảm mờ,Phong cảnh
Pháo hoa,Quay video,Thông dụng (SCN),Tự động
GPS,hiệu chỉnh mầu,slide show
Sản phẩm Chính hãng
Bảo hành: 24 tháng

Trong thời gian vừa qua, Canon liên tục tung ra hàng loạt sản phẩm mới với chất lượng tuyệt hảo tạo ra uy tín ngày càng lớn mạnh trên thị trường. Trong các dòng máy đó, không thể không nhắc đến máy ảnh du lịch Canon SX240 HS, đây là mẫu máy mới được ưa chuộng với những thiết kế và tính năng khá hoàn hảo tạo ra lòng tin và dấu ấn trong lòng bao khách hàng.

 
Canon SX240 HS màu bạc

Máy ảnh Canon SX240 HS đặc biệt được trang bị ống kính siêu zoom 25 – 500mm nhỏ gọn với thiết kế đơn giản làm hài lòng khách hàng. Zoom quang 20x,  zoom số 4x tạo ra những bức ảnh hoàn thiện và rõ nét ngay cả khi chụp chúng ở những khoảng cách xa. Đây là điều tuyệt vời mà những dòng máy ảnh khác khó mà có được.

 

Ống kính siêu zoom 25 – 500 mm

Bộ cảm biến BSI CMOS 12.1megapixel cùng với những độ nhạy sáng ở nhiều mức độ khác nhau chăc chắn bạn sẽ sở hữu được những khung hình có chất lượng và đẹp như mong muốn.

 

Ảnh chụp chân dung từ máy với độ nhạy sáng ISO 100

Trọng lượng máy ảnh du lịch Canon SX240 HS chỉ 224g gọn nhẹ, ống kính khá dài, máy có thêm 1 phần báng nhựa nhỏ giúp người dùng cầm máy chắc chắn hơn, dễ dàng di chuyển máy đến mọi nơi và ở nhiều tư thế chụp theo ý muốn cuả chính mình.

Ống kính dài

Cổng USB và HDMI của canon SX240 HSCác nút điều khiển chức năng cơ bản

Canon SX240 HS trang bị độ lớn màn hình ở phía sau có kích thước 3.0 inch, độ phân giải ảnh lớn nhất: 4000 x 3000 tạo ra nhưng phiên bản đẹp mắt và ấn tượng ở nhiều kích  thước khác nhau

Kích thước máy nhỏ gọn 106x61x33mm với nhiều màu sắc trẻ trung, năng động cho bạn ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điều đó dễ dàng tạo cảm hứng cho phong cách lựa chọn máy phù hợp với cá tính của riêng mình và đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ đam mê trở thành 1 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

 

Canon SX240 HS với 3 màu: hồng, đen, bạc

Máy ảnh Canon SX240 HS có chip Digic 5 hỗ tợ máy chụp ảnh tốc độ nhanh, độ chính xác cao ở độ phân giải đạt 10,3 khung hình/ giây. Độ mở ống kính F3.5 – F6.8 người dùng có thể sử dụng máy theo cách thông thường như điều chỉnh băng tay hay theo mong muốn của cá nhân mình.

Canon SX240 HS cho phép chụp cảnh ở 58 chế độ khác nhau

Chế độ đèn Flash dạng pop – up giúp người sử dụng dễ dàng tạo ra những bức ảnh hoàn thiện, sắc nét với độ sáng tương đối cao cho phép người dùng có những góc sáng tạo của riêng mình. Tốc độ chụp 15 – 1/ 3200 giây khiến bạn nắm bắt dễ dàng khung cảnh cần chụp.

Ảnh chụp từ canon SX240 HS

Canon PowerShot SX240 HS còn có các tính năng khá hoàn hảo đó là quay phim, chống rung, nhận diện khuôn mặt, tự động lấy nét đặc biệt là khả năng quay videp Full HD tốc độ 24 khung hình/ giây với độ phân giải ảnh 461000 pixel tạo ra các điểm ảnh tương đối chuẩn và chính xác đến  từng chi tiết. Các phụ kiện đi kèm không thể thiếu của máy cũng được trang bị đầy đủ giúp máy trở lên hoàn thiện hơn.

Quay video Full HD


Phụ kiện đi kèm

Canon SX240 HS sử dụng loại thẻ SD truyền thống, loại pin sử dụng lithium – Ion cho bạn thời gian chụp dài và lưu giữ những khoảnh khắc cho riêng mình. Canon SX240 HS đang làm điên đảo những nhà nghệ thuật có khao khát trở thành 1 nhiếp ảnh gia thật sự.

Có thể khẳng định rằng, Canon PowerShot SX240 sẽ thật sự làm bạn hài lòng với những tính năng ưu việt của loại máy ảnh du lịch: nhỏ gọn, đa phong cách và kỹ thuật chụp ảnh – quay phim hoàn hảo đến bất ngờ.

Cùng nhau làm vic vì mt tương lai tt đp hơn

Vi kimchnam là triết lý kyosei mangý nghĩa "cùng làm vic vàchung sngvì nhng điu tt đpchung", Canon rtquan tâm tivickhông ngngcitiến đ tora nhngsnphmcông nghttri đápngnhu cutrong gia đình cũng như ti vănphòng làm Vit.Chính vì thế,trong các quy trình nghiên cu vàsnxut ca mình,chúng tôi cam kết hưngti s pháttrin bn vng,cung cp mt môitrưnglàm vican toàn và lành mnhvà mang linhngsnphm cócht lưngcao tikhách hàng ca mình.

Quan tâm ti môi trưng

Canon đã và đang n lc đ gim thiu các tác đng lên môi trưng t mi giai đon trong vòng đi sn phm ca mình. Dưi đây là mt s ví d đin hình v các đi mi gn đây ca chúng tôi:

Chúng tôi thu hi và tái chế các phát thi hóa hc trong sut quá trình sn xut.

Công ngh đm khí đưc ng dng trong khâu đóng gói sn phm.

Tiêu th đin năng trong các máyin và máy photocopy đã đưc gim thiu nh chế đ ch.


Xin m
i bn chung tay cùng chúng tôi thông qua vic tham gia vào chương trình táichế cartridge mc ca Canon. Bn có th mang cartridge đã dùnghết ca mình ti các đim do Canon ch đnh ti Vit Nam, hoc chúng tôi s đến tn nhà trong trưng hp bn có sng cartridge ln. Canon là đơn v tiên phong trong vic khi xưng chương trình tái chế m rng này, vi vic dùng nhng cartridge đã qua s dng đ làm ph tùng hay vt liu sn xut nhng cartridge mi.

Kyosei

Năm 1988, mt năm sau l k nim chng đưng 50 năm phát trin ca mình, Canon tuyên b bt đu bưc vào mt giai đon phát trin mi vi cuc cách mng mang tên “Kyosei”. Đây là giai đon đưc xem là bưc ngot lch s ca Canon trong chiến lưc phát trin toàn cu.

Nguyên g
c ca t kyosei trongtiếng Nht là “cùng nhau sng và làm vic vì nhng điu tt đp chung”. Trong phm vi hp, đó là s thng nht gia tp th công nhân và lãnh đo công ty đ đt đưc mc tiêu đ ra, nh đó, mi ngưi đu đưc hưng li ích t thành qu lao đng do chính mình to nên mt cách công bng. Vi mt ý nghĩa rng hơn, ti Canon kyosei cònth hin tinh thn “Tt c mi ngưi, bt k chng tc, tôn giáo hay văn hóa,sng và làm vic hòa hp cùng nhau đng ti tương lai.” Trên thc tế, thế gii ca chúng ta đang mt cân đi trong nhiu lĩnh vc như thương mi, thu nhp và môi trưng. Gii quyết s mt cân đi này là mt nhim v liên tc mà Canon đang n lc thc hin bng cách tích cc theo đui triết lýkyosei. Làmt công ty toàn cu, chúng tôi nuôi dưng nhng mi quan h tt không ch vi khách hàng mà còn vi các cng đng ti nơi mà chúng tôi hot đng và c môi trưng t nhiên.