Khuyến mại hàng tuần tại Trần Anh
x Đặt trước điện thoại Sony Xperia M4 Aqua Dual
x
Mua hàng: 1900 545 546 / sales@trananh.com.vn
Máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-12GVN, thân máy bằng inox,chức năng nấu cháo
Khuyến mại giá sốc -19%

Loại Máy làm sữa đậu nành
Dung tích 1.6L
Công suất 600W
Model DJ16B-12GVN
Tính năng Công nghệ chuyển động hướng tâm, vừa nấu, vừa xay
Lập trình nấu thông minh như một chuyên gia
6 nấc bảo vệ an toàn
Lưỡi dao inox 304 S/s sử dụng trong y khoa
Chức năng nấu cháo cho em bé
Chức năng xay sinh tố
Máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-12GVN, thân máy bằng inox,chức năng nấu cháo
 
     Supor là một trong những thương hiệu thuộc tập đoàn SEB Pháp từ năm 2007, SEB đã có hơn 150 năm lịch sử hình thành và phát triển trong lĩnh vực hàng điện gia dụng và dụng cụ nhà bếp. Tại thị trường châu Á, Supor đi tiên phong với 8 loại mặt hàng chính bao gồm: Chảo chiên, chảo xào, nồi áp suất, nồi hấp, nồi cơm điện, nồi áp suất điện, bếp điện từ, bình đun siêu tốc và các dòng sản phẩm khác như nồi canh,  nồi sữa, máy đậu nành, máy sinh tố, máy sinh tố đa năng… cũng được sự quan tâm của người tiêu dùng.

Tại Việt Nam, Nhà máy Supor đã được thành lập vào năm 2008 không những đáp ứng nhu cầu về sản phẩm dụng cụ nhà bếp trong nước mà còn xuất khẩu sang Châu Úc, Châu Mỹ và Châu Âu. Với nỗ lực và thái độ thực sự cầu thị, Công ty Supor cũng đã thông qua hệ thống quản lý chất lượng ISO 9002 để cho ra đời những sản phẩm đảm bảo chất lượng và độ an toàn tuyệt đối. Hiện nay, các sản phẩm của Supor đều có mặt tại tất cả các trung tâm điện máy, siêu thị, metro, coopmart trên toàn quốc.

Mục tiêu trong vòng 3 năm tới của Supor là sẽ trở thành “Thương hiệu dụng cụ nhà bếp đứng đầu Việt Nam”, đồng thời đã và đang tiến hành nghiên cứu những nét chung của ẩm thực châu Á nói chung và ẩm thực Việt Nam nói riêng để sản xuất những sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng.Với quyết tâm và phương châm “Chất Lượng ưu việt - Giá cả cạnh tranh” Supor sẽ  sản xuất và cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến gia đình người Việt.