Khuyến mại hàng tuần tại Trần Anh
x Đặt trước điện thoại Sony Xperia M4 Aqua Dual
x
Mua hàng: 1900 545 546 / sales@trananh.com.vn
Chảo nhôm đúc vân đá Goldsun phi 28
Khuyến mại giá sốc -22%

Loại Chảo nông chống dính phi 28
Model DP-GD328H
Tính năng Chảo rán hợp kim nhôm lớp chống dính đúc vân đá siêu bền
Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành
Chảo nhôm đúc vân đá Goldsun phi 28


Tags:

,

 
Công ty cổ phần Goldsun ( tiền thân là công ty TNHH Nhật Quang, được thành lập ngày 03/07/1996 ), hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất gia công các loại bao bì carton sóng, bao bì Duplex
Trong quá trình phát triển - với tầm nhìn chiến lược và dài hạn - Công ty Cổ phần Goldsun đã liên tục đổi mới chiến lược tiếp cận thị trường và mở rộng lĩnh vực kinh doanh điển hình như việc thành lập công ty TNHH Quang Vinh hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thiết bị nhà bếp và đồ Gia dụng ( 11/1997) , hay việc thành lập thêm công ty Cơ khí và gia nhiệt Nhật Quang 2 chuyên sản xuất các sản phẩm Inox và lắp ráp bến ga ( 02/2004) ... để từng bước vươn lên đưa thương hiệu Goldsun trở thành một thương hiệu có tên tuổi.
Thành công nối tiếp thành công . Sau 17 năm hình thành và phát triển, Công ty đã trở thành 1 trong 3 đơn vị chuyên sản xuất và lắp ráp các sản phẩm Gia Dụng ( như : nồi Inox, bếp ga, nồi cơm điện, máy hút bụi, bếp điện từ...) lớn nhất Việt Nam. Có thể nói các sản phẩm mang thương hiệu Goldsun đang từng bước chiếm lĩnh thị trường và tạo được niềm tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng.
Với tiêu chí lợi ích của người tiêu dùng là số 1 , bằng sự phát triển cả về bề rộng lần chiều sâu... Công ty Cổ phần Goldsun cam kết luôn đổi mới công nghệ, áp dụng các tiến bộ khoa học... để có thể cho ra đời những sản phẩm thiết thực, chất lượng và mang dấu ấn riêng, phù hợp với thói quen sinh hoạt của người dân trong nước và phấn đấu hiện thực hóa mục tiêu.