Khuyến mại hàng tuần tại Trần Anh
x Trần Anh tìm đối tác lắp đặt điều hòa tại các tỉnh
x
Mua hàng: 1900 545 546 - 0963 64 9191
Email đặt hàng: sales@trananh.com.vn
Chảo nhôm đúc vân đá Goldsun phi 28
Khuyến mại giá sốc -36%
Sản phẩm đã dừng sản xuất
Mua hàng: 1900 545 546 nhánh 1

Loại Chảo nông chống dính phi 28
Model DP-GD328H
Tính năng Chảo rán hợp kim nhôm lớp chống dính đúc vân đá siêu bền
Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành
Chảo nhôm đúc vân đá Goldsun phi 28
 
Công ty Cổ phần Gia dụng Goldsun là Công ty có sự góp vốn của 2 quĩ tài chính nổi tiếng là Quỹ tín dụng quốc tế Mekong Capital và Quĩ đầu tư Việt Nam (BVIM), hoạt động trên lĩnh vực chính là sản xuất kinh doanh hàng gia dụng. Với gần 1000 CBCNV làm việc ở 4 nhà máy tại Hà Nội, 3 chi nhánh Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam, Gondsun đã, đang và sẽ luôn đem đến cho khách hàng và đối tác sự tin cậy cùng những dịch vụ tốt nhất.

Các mặt hàng hiện nay Gondsun đang sản xuất kinh doanh thuộc 3 nhóm hàng chính:
Điện gia dụng: Nồi cơm điện, nồi áp suất, lò vi sóng, máy hút bụi, bếp điện từ, máy lọc nước RO, máy phát điện, quạt điện, máy xay sinh tố, bàn là, máy sấy tóc, bình thuỷ điện, nồi nấu đa năng, bếp nướng, ấm siêu tốc, bình thuỷ điện...
Dụng cụ nhà bếp: xoong nồi, chảo chống dính, chảo không chống dính, chảo nhôm 2 mặt, ấm...
Thiết bị nhà bếp: bếp gas âm, bếp gas dương, bếp gas đa năng, bình tắm nóng lạnh dùng gas, máy hút khói, máy sấy bát...

Sản phẩm của công ty đã bao phủ toàn lãnh thổ Việt Nam với hệ thống trên 3000 đại lý và hơn 20 trung tâm bảo hành, chăm sóc khách hàng rộng khắp.

Sản phẩm của Goldsun không những là một trong những sản phẩm hàng đầu trong ngành gia dụng Việt Nam mà đã vươn ra thị trường tầm cỡ châu lục cũng như thế giới thông qua việc xuất khẩu tới các thị trường khó tính như: Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông... và được khách hàng đánh giá rất cao, hàng năm mang lại nguồn doanh thu lớn cho công ty.