Khuyến mại hàng tuần tại Trần Anh
x

Gọi mua hàng: 1900 545 546 - Ext 1


Email báo giá, đặt hàng: sales@trananh.com.vn

Lễ khai trương 03 siêu thị mới của Trần Anh diễn ra thành công
17:55 17/05/2013 - Tin công ty


Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng đồng thời giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ của Trần Anh, ngày 17/5 Trần Anh đồng loạt khai trương 3 siêu thị Trần Anh Ba Đình (36 Cát Linh), Trần Anh Hà Đông (110 Trần Phú) và Trần Anh Từ Liêm (số 9 Phạm Văn Đồng). 

Sự kiện khai trương đồng loạt 03 siêu thị được diễn ra thành công tại Trần Anh Hà Đông (110 Trần Phú) với sự hiện diện của các đối tác chiến lược, các đơn vị truyền thông và đông đảo khách hàng đến tham quan mua sắm tại siêu thị. 

BGĐ Trần Anh đón khách mời dự lễ khai trương 03 siêu thị mới

Các đối tác đên tham dự sự kiện
Ca sỹ Lưu Hương Giang hát chúc mừng cho sự kiện

Đại diện công ty CP May Hồ Gươm nâng ly chúc mừng BGĐ công ty Trần Anh


03 siêu thị Trần Anh Hà Đông, Trần Anh Từ Liêm, Trần Anh Ba Đình chính thức mở cửa bán hàng từ ngày 17/05Với diện tích trưng bày lên đến 2000 m2, 03 siêu thị mới của Trần Anh đều mang lại không gian mua sắm tiện nghi, khoa học, giúp khách hàng thuận tiện trong việc lựa chọn các sản phẩm công nghệ.

Để chuẩn bị cho đợt mở rộng lần này, Trần Anh đã tiến hành triển khai thực hiện các chính sách quản trị nhằm tối ưu hóa các nguồn lực của công ty. Năm 2013, Trần Anh đã triển khai thành công hệ thống phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP Oracle, phần mềm chăm sóc khách hàng... với tổng số tiền đầu tư hàng chục tỉ đồng. Hệ thống phần mềm hiện đại chính chính là nền móng vững chắc để Trần Anh triển khai hàng loạt các hoạt động cải tiến, mở rộng hệ thống nhằm nâng cao khả năng và chất lượng phục vụ khách hàng.

Ông Trần Xuân Kiên, Tổng giám đốc công ty cho biết: Trần Anh là một trong số ít các doanh nghiệp chấp nhận đầu tư bài bản cho tương lai. Với tốc độ mở rộng độ phủ siêu thị trên khắp địa bàn cả nước của Trần Anh, việc triển khai hệ thống phần mềm sẽ giúp Trần Anh quản lý tốt các nguồn lực, giúp hệ thống vận hành trơn tru, hiệu quả, đáp ứng khả năng phục vụ khách hàng nhanh, chuyên nghiệp nhằm nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng khi đến với Trần Anh”

Đúng thời điểm khai trương 3 siêu thị mới, Trần Anh sẽ chính thức công bố nhận diện thương hiệu mới thể hiện những giá trị cốt lõi và chiến lược kinh doanh của công ty. Logo mới của Trần Anh được khơi nguồn sáng tạo ý tưởng về cấu trúc lục lăng và sự bền vững. Cấu trúc lục lăng được biết đến như là hình ảnh đặc trưng cho cấu trúc của phân tử kim cương, trường tồn và ngày càng rạng ngời, sáng chói theo thời gian; Cũng chính là biểu tượng cho sự phát triển hài hòa và thành công bền vững của Trần Anh theo thời gian, từ quá khứ đến hiện tại và hướng tới tương lai. Sự thành công đó được bắt nguồn từ 6 giá trị cốt lõi, định hướng cho toàn bộ hoạt động của Trần Anh: Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp; Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu; Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể; Cam kết với nội bộ và cộng đồng, xã hội; Làm việc và hành động Trung thực; Hoạt động hướng tới hiệu quả doanh nghiệp và xã hội.


Biểu tượng logo là ngôi sao 6 cánh, mỗi cánh được tạo nên từ sự kết hợp chặt chẽ của 3 hình lục lăng, tượng trưng cho 3 thành tố tiên quyết là nền tảng tạo nên sự thành công vững bền cho doanh nghiệp: Nhà sản xuất – Trần Anh – Người tiêu dùng. Hơn hết thảy, Người tiêu dùng luôn được đặt ở vị trí trung tâm mọi hoạt động của Trần Anh  và “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm hạnh phúc của chúng ta” là những gì mà toàn thể nhân viên công ty đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu.


Theo ông Trần Xuân Kiên "Dự kiến đến hết năm 2013 - kỷ niệm 11sinh nhât, Trần Anh sẽ mở thêm 4 siêu thị, phát triển hệ thống lên 11 siêu thị". Với độ phủ khắp địa bàn Hà Nội, với nền tảng công nghệ hiện đại, Hệ thống chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện... Trần Anh cam kết mang đến khách hàng trải nghiệm cơ hội mua sắm thoải mái và thú vị tại Trần Anh.

Siêu thị Điện máy – Máy tính – Mobile Trần Anh


 Website: http://www.trananh.vn


1.Trần Anh - Cầu Giấy : 1174 Đường Láng - Q. Đống Đa - Hà Nội


2.Trần Anh - Đống Đa : 292 Tây Sơn - Q. Đống Đa - Hà Nội


3.Trần Anh - Long Biên : 7 - 9 Nguyễn Văn Linh - Q. Long Biên - Hà Nội


4.Trần Anh - Hai BàTrưng : 2 Đại Cồ Việt - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội


5.Trần Anh - Hà Đông : 110 Trần Phú- Q. Hà Đông - Hà Nội 


6.Trần Anh - Ba Đình : 36 Cát Linh - Q. Ba Đình - Hà Nội 


7.Trần Anh - Từ Liêm : 9 Phạm Văn Đồng - H. Từ Liêm - Hà Nội 


8.Trần Anh – Đống Đa: 159 Thái Hà – Q.Đống Đa– Hà Nội (Tháng 08/2013)


9.Trần Anh – Thanh Xuân: Royal City - 72 NguyễnTrãi - Q. Thanh Xuân (Tháng 07/2013)


10. Trần Anh - Times City: 458 Minh Khai - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội (Tháng 12/2013)


TT Dịch vụ khách hàng : 1174 Đường Láng -Q. Đống Đa - Hà Nội 


Bán hàng online:(84) 1900 545 545 - Ext 1; CSKH:(84) 1900 545 545 -Ext 2
Tags:

,